PHONG CÁCH VEST ĐEN CHUẨN QUÝ ÔNG

Đăng ngày  18/05/2022
bởi Dũng

Vest đen được coi là tuyên ngôn cho sự lịch lãm của phái mạnh. Tuy nhiên thì không phải ai cũng biết rõ những kiểu vest và tên gọi của veston nam. Sau đây D.SUIT sẽ giúp bạn phân biệt được các kiểu dáng vest đen  giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cũng như đa dạng tủ thời trang của mình.

1. Suit

Suit là một bộ trang phục được làm cùng một loại vải, màu sắc bao gồm quần đi cùng áo để tạo nên sự đồng bộ cho người mặc. Bộ suit có 3 kiểu cơ bản: bộ suit 2 mảnh (với một chiếc áo và quần); bộ suit 3 mảnh (với một chiếc ghi-le đi kèm áo và quần); bộ suit với 2 hàng cúc (mẫu áo có thiết kế tương tự như blazer 2 hàng cúc).

2. Vest

Vest (hay gọi đầy đủ là veston) là tên gọi bắt nguồn từ tiếng Pháp, là một chiếc áo có tay để khoác bên ngoài dài ngang hông. Vest có dạng áo đồng bộ (được may, mặc cùng loại với quần âu tạo thành một bộ comple hoàn hảo) hoặc dạng áo phối với trang phục khác (dùng để khoác ngoài). Vest đen là trang phục nam giới ưa chuộng bởi sự lịch lãm của nó.

3. Tuxedo

Tuxedo (Theo cách gọi người Mỹ) hay dinner jacket (Theo cách gọi người Anh) là một loại trang phục cho nam giới, với mẫu màu đen truyền thống. Nó được mặc chính thức tại các dịp đặc biệt, các sự kiện trang trọng vào buổi chiều tối. Theo truyền thống, lễ phục được may từ chất liệu sa-tanh trên ve áo, cúc áo, túi trim, và sa-tanh bên sọc xuống chân của quần. Áo có thể là một hoặc hai hàng khuy.

--------------------------------

𝐃.𝐒𝐔𝐈𝐓 - 𝐒𝐨𝐧𝐠 𝐡à𝐧𝐡 𝐜ù𝐧𝐠 đà𝐧 ô𝐧𝐠 𝐕𝐢ệ𝐭

Số 2 Hoàng Cầu mới (ngã tư Hoàng Cầu - Thái Hà)

☎Hotline: 03.6666.1322 - 0969.279.997

👉Website: https://dsuit.vn/

👉Fanpage: https://www.facebook.com/Dsuitvn

Tags: chupanhcuoi, cuoi, dangcap, Dsuit, Dsuit_Song_hanh_cung_dan_ong_Viet, GrandOpenning, hanoi, Khaitruong, maydo, muacuoi, phong cach, quyong, quytoc, so mi, so mi nam dep, Suit, thoithuong, Thoitrangnam, Vest, Vestcuoi, Vesthanoi, Vestnamcaocap
Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: