QUẦN SIDETAB - GIẢI PHÁP CHO CÁC QUÝ ÔNG ƯA THÍCH SỰ THOÁI MÁI

Đăng ngày  23/06/2021
bởi Dũng

 

GIẢI ĐÁP VỀ CHIẾC QUẦN SIDETAB ĐANG CỰC HOT HIỆN NAY

Quần Side Tab - Món trang phục dành cho quý ông muốn "vứt bỏ" chiếc thắt lưng

Khoảng 2-3 năm trở lại đây, chiếc quần sidetab (tạm dịch là khóa đai bên hông) – hay còn gọi là quần beltless (tạm hiểu là phong cách quần âu không dùng đỉa quần để hạn chế việc đeo thắt lưng) – nổi lên như một hiện tượng hết sức thú vị trong cộng đồng menswear, đặc biệt được phổ cập rộng rãi từ những nhà may theo đuổi trường phái classic menswear.


Có nhiều ý kiến cho rằng quần âu không sử dụng thắt lưng sẽ mang lại cảm giác không lịch sự, tuy nhiên đây là quan điểm hoàn toàn không đúng. Đồng ý rằng quần sidetab có thể sẽ ít trang trọng (formal) hơn, song thực tế ở Việt Nam người dùng ít có khuynh hướng formal wear. Thay vào đó, quần sidetab hướng đến phong cách business/smart casual vốn đang rất được ưa chuộng hiện nay vì tính ỨNG DỤNG CAO và THẨM MỸ.

 

 

Với quần sidetab, người mặc CÓ THỂ TUỲ CHỈNH SIZE CỦA BỤNG thông qua khóa đai 2 bên hông mà vẫn giữ được form dáng. Cùng với quai nhê kéo dài, cạp quần cao và vừa vặn, quần sidetab giúp NGĂN CẢM GIÁC BỊ CHIA ĐÔI CƠ THỂ, tạo cảm giác hài hoà và dễ dàng phối đồ hơn, hơn nữa còn tiết kiệm thêm thời gian cho công đoạn đeo thắt lưng mỗi ngày. Chiếc quần này thường được thiết kế với ít nhất 1 ly quần và có lơ-vê (xắn gấu) để thể hiện rõ hơi hướm cổ điển.

 


Sau đây mời bạn cùng xem qua một số mẫu quần sidetab tại Store D.suit cùng với 2 model đại diện của nhà D.suit nhé:

 

--------------------------------

𝐃.𝐒𝐔𝐈𝐓 - 𝐒𝐨𝐧𝐠 𝐡à𝐧𝐡 𝐜ù𝐧𝐠 đà𝐧 ô𝐧𝐠 𝐕𝐢ệ𝐭

Số 2 Hoàng Cầu mới (ngã tư Hoàng Cầu - Thái Hà)

Hotline: 03.6666.1322 - 0969.279.997

Fanpage: https://www.facebook.com/Dsuitvn

#Dsuit #Dsuitluxury #suit #veston #vestnam #vestcuoi #dep #somi #nam #giayda #quanau #Maydo #dongphuc #namnu

 

 

Tags: chupanhcuoi, cuoi, dangcap, Dsuit, Dsuit_Song_hanh_cung_dan_ong_Viet, GrandOpenning, hanoi, Khaitruong, maydo, muacuoi, quyong, quytoc, Suit, thoithuong, Thoitrangnam, Vest, Vestcuoi, Vesthanoi, Vestnamcaocap
Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: