Quy trình tạo ra một bộ vest nam, nữ tại D.suit

Đăng ngày  30/08/2022
bởi Dũng

I. Quy trình may đo vest nam nữ tại D.suit

Khi chọn may trang phục tại D.suit, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình may áo vest nam nữ chuyên nghiệp. 

1. Chọn vải và kiểu

Bắt đầu bằng việc tư vấn chọn chất liệu vải và mẫu thiết kế trang phục phù hợp. Hiện có hơn 100 mẫu vải nhập khẩu cao cấp với thương hiệu uy tín, lâu năm. Cùng với đó là nhiều kiểu dáng âu phục sang trọng khác nhau mà bạn có thể tùy chọn ngay


 

Chúng tôi khuyến khích bạn chia sẻ chi tiết về những mong muốn và kỳ vọng của bạn về trang phục. Như đã đề cập đến ở trên đây chính là cách mà D.suit giúp bạn cân bằng giữa sở thích và sự phù hợp.


 

Một vài lưu ý cơ bản dành cho bạn như sau: Những người gầy nên tránh những chiếc áo rộng và những người to con cũng không nên mặc áo ve mỏng. Người thấp nên tránh áo khoác quá dài. Người cao nên tránh quần quá ngắn.

2. Lấy số đo

Kế đó là bước tiến hành lấy số đo. Tổng cộng có đến 30 phép đo cho một bộ âu phục cả quần và áo. Việc lấy số đo chi tiết sẽ giúp trang phục may đo vừa vặn hoàn hảo và không cần phải chỉnh sửa quá nhiều. Lưu ý dành cho bạn là khi lấy số đo không nên mặc trang phục dày và bó sát. Chúng sẽ làm ảnh hưởng đến độ chính xác của số đo.

 Ngoài ra, nếu bạn ở xa, D.suit sẵn sàng giúp bạn tư vấn và lấy số đo online. Hướng dẫn chi tiết và tận tình để bạn dễ dàng thực hiện.

3. May và fitting

Tiếp theo là may bán thành phẩm hoặc thành phẩm (tùy loại trang phục) để bạn thử trang phục trước khi may hoàn thiện. Những điểm chưa phù hợp sẽ được điều chỉnh và fitting vừa vặn. Tất cả các công đoạn đều được các Tailor lành nghề thực hiện thủ công từng bước. 

Đây là một phần của quy trình may áo vest nam nữ. Vậy nên bạn sẽ không phải trả thêm tiền hay lãng phí thời gian. D.suit đã cân nhắc thời điểm và số lần liên hệ với bạn khi cần thiết.

4. May hoàn thiện

Chỉ sau từ 5-7 ngày kể từ ngày lấy số đo bạn đã có thể có cho mình bộ vest may đo ưng ý. Với quy trình này, chắc chắn D.suit sẽ đem đến cho bạn những trang phục đẹp nhất, được chăm chút từng chi tiết và vừa vặn hoàn hảo.

Nếu bạn nghĩ đến đây đã hết rồi thì chưa xong đâu nhé! Vest của bạn sẽ được chỉnh sửa chật rộng trong quá trình sử dụng; Bảo hành đường may trọn đời. Chúng tôi sẽ cùng bạn đồng hành và chịu trách nhiệm về chất lượng trang phục của bạn

--------------------------------

𝐃.𝐒𝐔𝐈𝐓 - 𝐒𝐨𝐧𝐠 𝐡à𝐧𝐡 𝐜ù𝐧𝐠 đà𝐧 ô𝐧𝐠 𝐕𝐢ệ𝐭

Số 2 Hoàng Cầu mới (ngã tư Hoàng Cầu - Thái Hà)

☎Hotline: 03.6666.1322 - 0969.279.997

👉Website: https://dsuit.vn/

👉Fanpage: https://www.facebook.com/Dsuitvn 

Tags: chupanhcuoi, cuoi, dangcap, Dsuit, Dsuit_Song_hanh_cung_dan_ong_Viet, GrandOpenning, hanoi, Khaitruong, maydo, muacuoi, phong cach, quyong, quytoc, so mi, so mi nam dep, Suit, thoithuong, Thoitrangnam, Vest, Vestcuoi, Vesthanoi, Vestnamcaocap
Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: