Tip phối áo sơ mi trắng với Vest cho chàng trai lịch lãm

Đăng ngày  08/08/2022
bởi Dũng

Áo sơ mi trắng và áo vest từ lâu đã luôn là outfit rất được các chàng trai yêu thích và lựa chọn. D.suit sẽ gợi ý về cách phối đồ với sơ mi trắng để bản thân trở nên thật lịch lãm nhé!

1. Dựa trên sự kết hợp màu sắc

Đây chính là một trong những nguyên tắc cơ bản và quan trọng nhất trong việc phối hợp giữa áo sơ mi và áo vest sao cho thật lịch lãm. Những chiếc sơ mi trắng thường mang lại sự đơn giản và thanh lịch vừa đủ, kết hợp cùng chiếc vest màu đen, xám gây sự tương phản và màu sắc, lại càng làm nổi bật lên vẻ trẻ trung, lịch thiệp của chàng. Bên cạnh sơ mi trắng, những chiếc sơ mi họa tiết nhỏ, tinh tế, sọc caro cũng sẽ rất thích hợp để kết hợp, ưu tiên chọn những màu cùng tông với áo vest.

2. Một số items gợi ý cơ bản nhất

Áo sơ mi trắng và suit nam màu đen
Đây là outfit cơ bản và phổ biến nhất, hai tông màu tương phản dễ dàng kết hợp, khiến cho người mặc toát lên sự “cool ngầu”, sang trọng.

Áo sơ mi trắng và áo suit nam màu xám

Trắng và xám là sự hòa sắc khá an toàn và cơ bản, chính vì vậy để không bị nhàm, hãy kết hợp với những phụ kiện phù hợp để làm nổi bật outfit.

Áo sơ mi trắng và suit nam màu pastel

Màu pastel mang sự nhẹ nhàng, ngọt ngào khi kết hợp với áo sơ mi trắng sẽ làm cho bộ trang phục trở nên sành điệu và đầy màu sắc. Nên chọn những chiếc áo có họa tiết đơn giản thay vì trơn nếu không muốn giống như đồng phục học sinh.

--------------------------------

𝐃.𝐒𝐔𝐈𝐓 - 𝐒𝐨𝐧𝐠 𝐡à𝐧𝐡 𝐜ù𝐧𝐠 đà𝐧 ô𝐧𝐠 𝐕𝐢ệ𝐭

Số 2 Hoàng Cầu mới (ngã tư Hoàng Cầu - Thái Hà)

☎Hotline: 03.6666.1322 - 0969.279.997

👉Website: https://dsuit.vn/

👉Fanpage: https://www.facebook.com/Dsuitvn

#chupanhcuoi, #cuoi, #dangcap, #Dsuit, #Dsuit_Song_hanh_cung_dan_ong_Viet, #GrandOpenning, #hanoi, #Khaitruong, #maydo, #muacuoi, #phongcach, #quyong, #quytoc, #somi, #sominamdep, #Suit, #thoithuong, #Thoitrangnam, #Vest, #Vestcuoi, #Vesthanoi, #Vestnamcaocap

 

Tags: chupanhcuoi, cuoi, dangcap, Dsuit, Dsuit_Song_hanh_cung_dan_ong_Viet, GrandOpenning, hanoi, Khaitruong, maydo, muacuoi, phong cach, quyong, quytoc, so mi, so mi nam dep, Suit, thoithuong, Thoitrangnam, Vest, Vestcuoi, Vesthanoi, Vestnamcaocap
Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: