CHIA SẺ BÍ KÍP CHỌN VEST NAM CHO MÙA HÈ

Đăng ngày  08/05/2021
bởi Dũng

Tuyến mồ hôi của nam giới thường hoạt động mạnh hơn phụ nữ, vì vậy khi mùa hè đến hầu hết quý ông đều muốn “cất” bộ vest chỉn chu vào tủ, để mình được tự do thoải mái với áo pull, sơ mi lụa hoặc dáng sơ mi cotton thùng thình. Tuy nhiên vì tính chất công việc, không phải ai cũng dễ dàng từ bỏ vest để đến với những bộ trang phục năng động, thoải mái hơn. Hãy tham khảo những bí kíp chọn vest nam mùa hè dưới đây, bạn có thể cảm thấy tự tin và thoải mái với vest trong mùa nóng nực nhất năm.

1. Vải

Thay vì chú trọng kiểu dáng, điều đầu tiên bạn nên nghĩ tới khi chọn vest nam mùa hè là chất liệu của vải. Chất vải tốt và mát, thấm hút mồ hôi hữu hiệu sẽ vô cùng được lòng đấng mày râu. Chất liệu được đề nghị ở đây sẽ bao gồm lụa, len nhiệt đới, linen, hoặc poplin. Về màu sắc, hãy chọn màu nhẹ như cát, màu xám và màu xanh nhạt để trông luôn nhẹ nhàng, không bị gò bó nhé!

2. Chú ý đến vai và cổ áo

Khi đã chọn được chất liệu vải ưng ý, việc cần làm tiếp theo là để ý đến phần vai áo. Vai của áo nên phù hợp với vai của người mặc, tạo cảm giác dễ chịu khi cử động chứ không phải bóp quá chặt, vào một chút hay ra một chút. Vai áo nên thẳng (không gập ghềnh), và không kéo theo nét nhăn nhúm ở lưng hay ngực.

Cổ áo nên ôm phía sau cổ mà không oằn hoặc kéo lệch áo sơ mi . Tránh những khoảng trống cổ (khoảng cách giữa ve áo vest và cổ áo sơ mi) bởi vì nếu chọn không khéo sẽ dễ nhăn nhúm. Chọn áo làm sao để cổ áo nằm ngay ngắn trên áo sơ mi, không làm lệch hay xô đẩy áo.

3. Tay áo và khuy áo

Tuyệt vời nhất là tay áo dài đến cổ tay của người mặc, không ngắn và không dài hơn. Tay áo sơ mi trong sẽ dài hơn từ 2 cho đến 4cm.

4. Chiều dài áo

Nói chung, áo vest nên chọn đủ dài để che quá quần tây là đẹp nhất, tuy nhiên với khí hậu mùa hè nóng bức độ dài áo có thể xê dịch từ 3 – 5 cm. Hãy đảm bảo dáng áo khi ngồi xuống không bị kéo nhô quá đà, hoặc khiến người mặc “chơi vơi” trong khoảng cách của áo và quần.

Hãy đến với D.suit để chọn cho mình bộ vest hoàn hảo nhất nhé!

 

 

Tags: chupanhcuoi, cuoi, dangcap, Dsuit, Dsuit_Song_hanh_cung_dan_ong_Viet, GrandOpenning, hanoi, Khaitruong, maydo, muacuoi, quyong, quytoc, Suit, thoithuong, Thoitrangnam, Vest, Vestcuoi, Vesthanoi, Vestnamcaocap
Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: