D.suit – Thương hiệu thời trang được tin dùng Song hành cùng đàn ông Việt!

Đăng ngày  21/06/2021
bởi Dũng

D.suit được biết đến là một thương hiệu ra đời với khát vọng “Đàn ông Việt phải mặc Suit” do BTV – MC Quốc Dũng là Founder.

BTV Thanh Liêm – BTV Quốc Dũng – BTV Duy Anh

D.suit hiện đang kinh doanh chính các sản phẩm: Áo Vest, Gile, Quần âu, sơ mi, mẫu vải may đo, túi ví da, giày da cao cấp, thắt lưng và tất nhiên không thể thiếu các loại phụ kiện vest và kính mắt với chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu mà D.suit quan tâm nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Đa dạng về mẫu vải, phân khúc khách hàng, giúp D.suit luôn có thể đưa những sản phẩm tuyệt vời nhất của mình đến tất cả khách hàng. Không chỉ kinh doanh các sản phẩm được thiết kế hay may sẵn, dịch vụ may đo chuyên nghiệp dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp, cơ quan cũng được D.suit hướng đến với sự sáng tạo, định hướng của đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm.

Tâm sự với phóng viên, D.Suit cho biết: “ Mặc dù khai trương trong giai đoạn khó khăn, kinh tế đi xuống do những tác động từ đại dịch Covid-19 nhưng với sự chuẩn bị kỹ càng, tự tin về thiết kế, chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bài bản D.suit luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng. Bên cạnh đó, D.suit luôn hoàn thiện và thích ứng với sự thay đổi của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 khi ứng dụng nền tảng số trong quá trình hoạt động như phát triển dịch vụ online thông qua Website:https://dsuit.vn, Fanpage: https://www.facebook.com/Dsuitvn và quản lý, vận hành qua nền tảng công nghệ Sapo. Hiện D.suit đang là thương hiệu được nhiều đối tác lớn tin dùng.”

D.suit luôn hoạt động với mục tiêu giúp khách hàng tạo nên vẻ đẹp của chính mình. Do đó, mọi khách hàng đến với D.suit không thể không nhắc đến sự tư vấn hết sức tận tình, không chỉ để bán được hàng mà còn phù hợp với mỗi khách hàng.

D.suit – một địa chỉ không thể bỏ lỡ của các quý ông để nâng tầm bản thân và tạo dựng sự chuyên nghiệp. Đừng ngại ngần, ghé thăm D.suit ngay hôm nay để lựa chọn cho mình những bộ vest, sơ mi hay phụ kiện tuyệt vời nhất.
—————————————————————-
𝐃.𝐒𝐔𝐈𝐓 – 𝐒𝐨𝐧𝐠 𝐡à𝐧𝐡 𝐜ù𝐧𝐠 đà𝐧 ô𝐧𝐠 𝐕𝐢ệ𝐭
Số 2 Hoàng Cầu mới (ngã tư Hoàng Cầu – Thái Hà)
Hotline: 03.6666.1322 – 0969.279.997
Website: https://dsuit.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/Dsuitvn

Trích nguồn: http://giaitriexpress.com/mac-d-suit-la-ton-trong-nguoi-khan-gia-va-ton-trong-nghe-nghiep/?fbclid=IwAR0cFATWKnjhHMdYLHoNIQCDPOtVcBepZ90LRmUpOQh5uhGXV4Qj4GS4308

 

 

Tags: dangcap, Dsuit, Dsuit_Song_hanh_cung_dan_ong_Viet, GrandOpenning, Khaitruong, quyong, quytoc, Thoitrangnam, Vest, Vesthanoi, Vestnamcaocap
Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: