Để không bị già khi mặc vest: Liệu bạn nam đã biết cách ăn mặc?

Đăng ngày  16/11/2020
bởi Dũng

Ai nói nam giới mặc vest là sẽ bị già đi nào? Cẩm nang sau sẽ giúp các chàng trai tự tin thể hiện mình và luôn đẹp mỗi ngày cùng áo vest.

Bạn muốn “khoe” mọi người về sự lịch lãm, chỉnh chu mà bộ vest mang lại cho mình?

Song bạn cũng không muốn bị đánh giá là “nhừ” trước tuổi?

Đừng lo…

D.SUIT ở đây để giúp bạn điều này.

Qua cẩm nang này, các chàng trai sẽ tự tin “diện” những bộ vest đẹp đi muôn nơi mà không lo bị ai đó chê là “ông cụ non” nữa nhé.

Chú ý đến việc có nên sử dụng cà vạt hay không?

Hãy nghĩ đến hoàn cảnh bạn sẽ diện bộ vest mà không thắt cà vạt. Trong một số trường hợp, việc không thắt cà vạt khi mặc vest có thể mang tới điều bất lợi cho bạn.

Ví dụ:

Tại nơi làm việc, bạn không nhất thiết phải bó buộc mình bởi một chiếc khăn quàng qua cổ mà chẳng có tác dụng gì; nhưng khi dự tiệc tại một nhà hàng sang trọng, rất có thể bạn sẽ được nhân viên nhà hàng yêu cầu ăn mặc lịch sự trước khi bước vào bằng việc thắt một chiếc cà vạt.

Vì vậy, điều quan trọng nhất là bạn phải xem xét tình hình, hoàn cảnh để xem có thích hợp cho việc mặc một bộ vest mà không cần đến cà vạt hay không.

Tất nhiên, trong những dịp mà việc ăn mặc có thể thoải mái được thì việc tỏ ra chín chắn, già dặn là điều cần thiết đúng không?

Nếu bắt buộc phải sử dụng cà vạt thì chắc chắn Hướng dẫn A-Z về cách thắt cà vạt sau đây của DSUIT sẽ là “cứu cánh” cho diện mạo của bạn.

𝐃.𝐒𝐔𝐈𝐓 - 𝐒𝐨𝐧𝐠 𝐡à𝐧𝐡 𝐜ù𝐧𝐠 đà𝐧 ô𝐧𝐠 𝐕𝐢ệ𝐭
Số 2 Hoàng Cầu mới (ngã tư Hoàng Cầu - Thái Hà)
☎ Hotline: 03.6666.1322 - 097.185.1885
👉Website: https://dsuit.vn/
👉 Fanpage: https://www.facebook.com/Dsuitvn
#Dsuit #suit #veston #vestnamdep #vestcuoidep #vestcuoi #vestnam #sominam #giaydanam #quanaunam #Maydodongphuc #Dongphucnamnu

Tags: chupanhcuoi, cuoi, dangcap, Dsuit, Dsuit_Song_hanh_cung_dan_ong_Viet, GrandOpenning, hanoi, Khaitruong, maydo, muacuoi, quyong, quytoc, Suit, thoithuong, Thoitrangnam, Vest, Vestcuoi, Vesthanoi, Vestnamcaocap
Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: