SUIT CƯỚI CÓ KHÁC SUIT THƯỜNG HAY KHÔNG?

Đăng ngày  14/08/2020
bởi Dũng

[TIPS] SUIT CƯỚI CÓ KHÁC SUIT THƯỜNG HAY KHÔNG?

Hẳn nhiều người vẫn nghĩ suit cưới và suit thường ngày không khác biệt, hoàn toàn có thể tận dụng những bộ suit đẹp, trang trọng để mặc trong ngày cưới. Tuy nhiên, suit cưới và suit mặc hằng ngày luôn luôn có sự khác biệt; đừng để cho cô dâu có cảm giác là chú rể của mình đang đi làm chứ không phải đang trong ngày trọng đại.

Hãy cùng D.SUIT phân tích kỹ hơn nào:

Cô dâu chắc chắn là người đẹp nhất trong lễ cưới, thì chú rể hãy cố gắng để làm người đẹp nhì. Chính vì vậy việc chú tâm tới bộ suit cưới là điều không nên xem nhẹ. Một vài câu hỏi mà cả cô dâu và chú rể nên nghĩ tới trước khi lên ý tưởng cho bộ suit mặc trong lễ cưới như

- Đám cưới sẽ được tổ chức ở đâu? Trong nhà hàng tiệc cưới, trên bãi biển hay khuôn viên lãng mạn có cỏ và cây xanh.
- Chủ đề của buổi tiệc cưới là gì? Vintage, boho, rusted hay sparkle
- Đám cưới được tổ chức vào tháng mấy, rơi vào mùa nào trong năm?
- Và điều quan trọng nhất luôn luôn là bộ váy cưới của cô dâu màu gì?

Màu sắc có sự khác biệt nhất định, ở suit dành cho công việc (business suit), sự tối giản được ưu tiên với những gam màu cơ bản như đen, xám, sẫm; còn suit cưới lại được phép đa dạng hơn, lựa chọn phong phú hơn để có thể phù hợp với những yếu tố được nhắc đến bên trên.

Ngoài màu sắc, điều quan trọng tiếp theo chính là chi tiết của bộ suit cưới. So với suit dành cho công việc được may đo đơn giản và theo tiêu chuẩn nhằm đề cao tính chất thoải mái thì suit cưới lại được chú trọng hơn về phom dáng, chi tiết có phần cầu kì, đặc biệt để lôi cuốn hơn.

Suit công sở thường chọn những chất liệu vải mỏng, nhẹ, thấm hút tốt để thuận tiện trong việc di chuyển, suit cưới lại được đầu tư kĩ với những chất liệu cao cấp, độ dày vải cao hơn, các phần độn vai, ngực có thể đượng thêm vào chút ít để tăng sự phong độ và nhằm hạn chế các khuyết điểm.
Cuối cùng, tinh thần của đám cưới - điều bạn muốn mang đến buổi lễ là một cái hồn riêng - chính người mặc sẽ cảm nhận được và nó khác hoàn toàn khi bạn khoác lên người bộ suit công sở thường ngày. Hãy là một chú rể bản lĩnh, phong độ trong mắt cô dâu của bạn và mọi người.

Một vài mẫu Suit phù hợp trong ngày cưới của D.Suit - Thương hiệu thời trang nam cao cấp.

𝐃.𝐒𝐔𝐈𝐓 - 𝐒𝐨𝐧𝐠 𝐡à𝐧𝐡 𝐜ù𝐧𝐠 đà𝐧 ô𝐧𝐠 𝐕𝐢ệ𝐭
Số 2 Hoàng Cầu mới (ngã tư Hoàng Cầu - Thái Hà) - Đống Đa - Hà Nội
☎ Hotline: 03.6666.1322 - 097.185.1885

Fan Page: https://www.facebook.com/Dsuitvn

👉 Website: https://dsuit.vn/

Tags: chupanhcuoi, cuoi, dangcap, Dsuit, Dsuit_Song_hanh_cung_dan_ong_Viet, hanoi, muacuoi, quyong, quytoc, Suit, thoithuong, Thoitrangnam, Vest, Vestcuoi, Vesthanoi, Vestnamcaocap
Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: